3 giải pháp giúp mờ thâm mụn và sáng da HOT nhất hiện nay

Đừng ngạc nhiên nếu cô bạn đồng nghiệp mới hôm trước còn bị thâm mụn đầy mặt, mà chưa đầy một tuần sau đã có thể tự tin khoe làn da sáng đều màu dù không cần dùng đến những lớp trang điểm dày bí. Các tín đồ dưỡng da đích thực đang liên tục chia sẻ những giải pháp mờ thâm mụn hiệu quả nhất, bao gồm các thành phần và thói quen dưỡng da rất an toàn. 

 

Vitamin C

Vitamin C là “vũ khí chiến lược” trong cuộc chiến với thâm mụn để giành lại làn da sáng khỏe. Không chỉ giúp làm mờ những vết thâm cũ, vitamin C còn giúp ngăn ngừa những vết thâm mới. Vậy nên đây là thành phần không thể thiếu đối với những người thường xuyên bị mụn, muốn chủ động ngừa thâm ngay khi mụn còn chưa khỏi hẳn.

 

Vitamin B3

Vitamin B3 còn có tên khác là niacinamide. Thành phần này thường có trong các công thức phục hồi da sau mụn và còn có khả năng phân hủy hắc sắc tố trên da, làm mờ những vết mụn thâm khiến da bạn thiếu sức sống. Đặc biệt, nếu kết hợp thành phần này trong cả bước serum, mặt nạ lẫn kem dưỡng ẩm thì da sẽ mờ thâm nhanh hơn mà không cần dùng một sản phẩm đặc trị cục bộ.

 

Chống nắng

Đừng coi thường tuýp kem chống nắng, dù trời đã chuyển lạnh. Đây chính là thứ “xúc tác” làm nỗ lực mờ thâm, dưỡng sáng da của bạn đi nhanh gấp đôi bình thường. Khi không còn bị kích thích bởi những tia UV vô hình, vết thâm mới có thể mờ đi và giảm thiểu các tổn thương mới trên da.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công