3 tip dưỡng da chậm - Lấy lại làn da tuổi thanh xuân

Muốn nhanh thì phải từ từ. Muốn sớm lấy lại làn da trẻ trung mịn màng thì phải chịu khó dành nhiều thời gian mỗi ngày với những bước chăm sóc chống lão hóa cao cấp nhất.

Những dịp trước, bạn thường lấy cớ bận rộn để dưỡng da qua loa và chưa thể chống lão hóa triệt để. Bây giờ thì đã khác, bạn có dư dả quỹ thời gian dưỡng da và tốt nhất là hãy học theo 3 tip đã được khách hàng của Bimore kiểm chứng.

Tip 1: Đắp Mặt nạ gấc mỗi ngày

Không chỉ cấp ẩm khiến da mịn màng tức thì, Mặt nạ cotton gấc Bimore còn đưa dưỡng chất thẩm thấu chuyên sâu giúp cải thiện da hiệu quả. Sau 30 phút đắp Mặt nạ gấc, gương mặt bạn không chỉ sảng khoái hơn, mà làn da cũng sẵn sàng tiếp nhận những bước chăm sóc chống lão hóa tiếp theo.

Tip 2: Massage với Dầu hạt xương rồng

Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong loại dầu dưỡng đắt đỏ bậc nhất thế giới này sẽ tác động tốt hơn nếu được massage kỹ càng ít nhất là 5 phút. Bản thân các thao tác massage cũng sẽ giúp kích thích cơ mặt và làm da dẻ săn chắc hơn. Dầu hạt xương rồng còn thẩm thấu nhanh và giúp tăng cường tính đàn hồi của làn da, xóa mờ những tác động của thời gian trên gương mặt.

Tip 3: Thoa kem gấc

Muốn ngăn ngừa lão hóa vượt trội, ngăn ngừa nếp nhăn và vết chân chim thì không thể thiếu được lớp Kem Gấc. Phiên bản mới của Kem Gấc dưỡng da mờ thâm Bimore gốc nước, nên càng dễ thẩm thấu, dịu nhẹ, đem lại hiệu quả mờ thâm rõ rệt, dưỡng ẩm tốt, làm dịu da, ngăn ngừa tổn thương và hỗ trợ dưỡng da đều màu, nhẹ nhàng tạm biệt nám.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công