Bạn đã sở hữu chai nước rửa mặt nội địa này chưa? ​

CHƯA ĐẾN 300.000đ

... mà đã được sở hữu sản phẩm rửa mặt 100ml sạch sẽ, an toàn cho mọi loại da. 

Với những cô nàng có làn da thay đổi nhu cầu, từ da hỗn hợp chuyển thành da khô khi mùa đông, VÀ NGƯỢC LẠI, thì chọn một loại sữa rửa mặt đa năng để tiết kiệm hơn.

Tìm được một loại sữa rửa mặt ưng ý chính là điều kiện đầu tiên giúp toàn bộ quy trình dưỡng da của bạn hiệu quả hơn.

Sữa rửa mặt vừa phải đủ dịu nhẹ, không gây kích ứng da, vừa phải làm sạch tốt, không để sót lại bụi bẩn hay bã nhờn khiến mụn ẩn tích tụ. Do đó, nhiều tín đồ dưỡng da rất thích tìm kiếm những sản phẩm rửa mặt có công thức đa năng, phù hợp với mọi loại da, để dù thời tiết có thay đổi thì cũng không cần cuống quýt chọn mua sản phẩm thay thế.

Sản phẩm rửa mặt của Bimore dạng nước, được điều chế theo công thức rất phù hợp với khí hậu, cũng như với cơ địa chung của làn da người Việt Nam. Sản phẩm nội địa này cũng phù hợp với xu hướng chung của thế giới là cho ra lớp bọt mịn để tạo hiệu ứng massage êm ái khi rửa mặt. 

Và điều đáng chú ý hơn là khả năng tạo bọt này lại không hề đến từ bất cứ hóa chất nào cả, mà đến từ acid amin của quả táo tây, với cơ chế tạo bọt gần giống quả bồ hòn. Do đó, nếu các cô nàng da nhạy cảm, da dầu hay da khô muốn tìm một sản phẩm rửa mặt an toàn thì chai nước rửa mặt nội địa này chính là lựa chọn rất lý tưởng. 

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công