Bạn đã thử đắp bột đất sét đỏ chưa?

Không phải cô nàng nào cũng giỏi nấu ăn, không phải ai cũng biết pha trà khéo léo, nhưng lúc lọ mọ trộn bột này với bột kia, thêm chút sữa tươi, đổ chút mật ong, nhỏ vài giọt tinh dầu… thật giống như một nghệ nhân đang thảnh thơi làm ra một loại bánh. Mặt nạ phải được thoa lên làn da đã được tẩy trang, rửa sạch bụi bẩn, gạt đi những tạp nham của một ngày ồn ã đô thị, bỏ đi những tô vẽ giả tạo trên môi mắt, chỉ còn lại khuôn mặt mộc chân thành nhất. Bạn có từng ngắm nhìn một cô gái dùng cọ để thoa mặt nạ lên mặt chưa, trông có giống với một họa sĩ đang tô lên một tác phẩm mới? Có thể hơi kỳ cục đấy, thậm chí hơi kinh dị đấy, nhưng đó lại là bức chân dung ấn tượng về một người phụ nữ đang chăm chút cho bản thân mình.

Những suy nghĩ tích cực có thể đem lại những hiệu quả cực kỳ khác biệt khi đắp mặt nạ. Bạn hãy nhắm mắt vào, hít thở thật sâu, cảm nhận những tinh chất từ các loại bột, thảo mộc, nước chưng cất hoa lá… đang ngấm vào từng lỗ chân lông trên da. Bạn hãy nghĩ rằng, sau khi rửa mặt nạ này đi, những tế bào chết cũ kỹ, những suy nghĩ buồn bã, những năng lượng tiêu cực cũng sẽ theo đó mà bị cuốn trôi đi. Bạn nhìn vào trong gương thấy một gương mặt mới, một con người mới, bạn đưa tay sờ lên da thấy một “thế hệ” tế bào mới đang sinh trưởng đầy hy vọng, tỏa ra hào quang của những niềm vui mới.

Và, bạn đã thử đắp bột đất sét đỏ chưa? Đất sét đỏ là một thành phần kỳ diệu giúp tạo ra lực hút tĩnh điện để hút bụi bẩn và dầu thừa tích tụ sâu dưới lỗ chân lông. Người có da dầu nên đắp mặt nạ đất sét 2-3 lần mỗi tuần để giảm dầu thừa và đặc biệt là giúp diệt khuẩn, ngừa mụn, cho lỗ chân lông thông thoáng.

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công