Bước vệ sinh không thể thiếu mỗi ngày

Không thể quên tẩy trang, rửa mặt và tắm mỗi ngày! Đã đủ chưa? Bạn cũng cần nhớ giữ vệ sinh cho khu vực nữ tính và nhạy cảm nhất trên cơ thể mỗi ngày nữa đấy! 

Nhìn chung, các bác sĩ khuyến cáo bạn nên dùng nước ấm để làm sạch khu vực này mỗi ngày. Nhưng phụ nữ cũng cần làm mềm da, cấp ẩm, và quan trọng nhất là ngăn ngừa mùi hôi khó chịu cho vùng bikini nữa chứ. Và với nhu cầu đó, bạn cần cẩn thận lựa chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín với công thức hết sức dịu nhẹ và an toàn. 

Sản phẩm Vệ sinh nữ Y Zone của Bimore không chứa các thành phần hóa chất độc hại, không chứa chất tẩy rửa mạnh, không chứa hương liệu nhân tạo, tránh ảnh hưởng đến độ pH tự nhiên, không làm khô, ngứa hay kích ứng. Điểm khác biệt của sản phẩm Y Zone là dùng các loại dược liệu cùng chiết xuất thực vật tự nhiên, làm sạch nhẹ nhàng, đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát.

Công thức của Y Zone được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo cân bằng, an toàn để sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, Y Zone còn có thể sử dụng 2 lần mỗi ngày trong kỳ kinh nguyệt, giúp giảm cảm giác khó chịu, đem đến sự tự tin, yên tâm. Với các thành phần như chiết xuất hạt lựu, chiết xuất cúc la mã, cùng đương quy, ngải cứu, Y Zone còn là bí quyết giúp trẻ hóa tự nhiên vùng da bikini, để bạn thấy mình nữ tính, quyến rũ hơn mỗi ngày.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công