Cảnh giác với nguy cơ sạm nám trong mùa UV cao điểm

Mùa hè khắc nghiệt không chỉ vì nhiệt độ cao mà còn vì chỉ số UV luôn ở ngưỡng rất nghiêm trọng. Chính vì thế, dù bạn có trốn kỹ trong nhà, hay chống nắng “tận răng” thì ảnh hưởng của những tia UV len lỏi vào từng tế bào da cũng không thể tránh khỏi. Nhưng chỉ với một tuýp Kem nám của Bimore, bạn đã trao cho làn da một tấm lá chắn phòng ngừa những mảng nám sạm đáng ghét ngay trước mỗi giấc ngủ.

Sử dụng các chiết xuất thực vật lành tính và vitamin B3, Kem nám chủ động ức chế quá trình sản sinh hắc sắc tố, “canh gác” cho giấc ngủ để làn da luôn giữ được vẻ sáng mịn đồng hành với thanh xuân. Nếu ban ngày bạn thường phải “chiến đấu” với ánh nắng mặt trời, hoặc phải ngồi làm việc gần cửa sổ nhiều nắng thì Kem nám là sản phẩm không thể thiếu để hạn chế tác hại của ánh nắng, ô nhiễm cũng như những biến đổi của tuổi tác, thời gian.

Kem nám Bimore cũng được coi là một bước chăm sóc bản thân thông thái, tinh tế hơn. Bởi nám có thể chưa xuất hiện ngay sau 1-2 ngày nắng nóng, nhưng đến khi hết hè, bạn mới nhận ra da có những đốm thâm sạm thì đã quá muộn.

Hãy “diệt nám từ trong trứng nước”, để làn da bạn tận hưởng mùa hè với những kỷ niệm vui vẻ, trẻ trung nhất nhé. 

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công