Cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu khi đón hè

- Lau mặt để làm sạch
- Đắp mặt nạ để cấp nước

Tất cả đều không thể thiếu bộ đôi Toner và Bông tẩy trang của Mỹ phẩm xanh Bimore!

Toner của Bimore được chưng cất từ các loại thảo mộc nguyên chất, tinh khiết như sương mai, giúp hỗ trợ làm sạch mồ hôi, bụi bẩn, cặn trang điểm sau khi tẩy trang. Hãy xịt Toner vào Bông tẩy trang của Bimore để làm sạch theo cách mềm mại nhất, tạo cảm giác sảng khoái cho làn da mùa hè.

Đặc biệt, nếu cần làm sạch da trước khi thoa lại kem chống nắng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, thì dùng Bông tẩy trang thấm Toner Bimore để lau mặt là dễ dàng và tiện lợi nhất.

Mỗi sáng hay mỗi tối, khi muốn có một làn da căng mọng, bạn luôn luôn có thể biến tấu ra một lớp mặt nạ mát lành khi tách những miếng Bông tẩy trang của Bimore ra thành 5 lớp, thấm đẫm từng giọt Toner chưng cất từ hoa hồng cổ, hoa nhài, hoa bưởi hoặc mùi già.

Mặt nạ Toner của Bimore không chỉ thơm, dịu mát, mà còn cung cấp độ ẩm hiệu quả, làm dịu da sau một ngày nắng gắt. Lớp Bông tẩy trang của Bimore được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, không để lại xơ bông trên mặt, và không làm hao Toner.

Đừng để mùa hè gõ cửa mà bạn lại chưa kịp nuông chiều làn da bằng bộ đôi Toner và Bông tẩy trang nhà Bimore. Một làn da được làm sạch và cấp nước đúng cách, chắc chắn sẽ tự tin hơn khi nhiệt độ tăng cao.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công