Đi thăm em bé mới sinh thì tặng quà gì cho tinh tế?

Bỉm và sữa thì hẳn bố mẹ em bé đã chuẩn bị đầy đủ rồi, nên sang thăm các bé thì ta nên mang tặng một chai Nước tắm gội baby 2in1 do Bimore nghiên cứu và sản xuất nhé!

Công thức thiên nhiên của Bimore dịu nhẹ không thua kém gì những bài nước tắm cổ truyền dân gian, nhưng lại tiện lợi và vệ sinh hơn gấp nhiều lần, đặc biệt càng ý nghĩa hơn trong mùa lạnh này, giúp bố mẹ, ông bà của các bé không mất thời gian đun nấu, chăm sóc làn da và sức khỏe của bé trong những năm tháng đầu đời.

Nước tắm gội baby 2in1 không chứa chất tạo bọt công nghiệp, được điều chỉnh độ pH lý tưởng với làn da mỏng manh và mái tóc tơ mềm của bé, mang hương thơm từ tinh dầu vỏ cam tinh nghịch, dễ thương. Sản phẩm dễ sử dụng lắm, nên cả với những ông bố, bà mẹ trẻ Gen Z còn lóng ngóng khi chăm con thì cũng dễ dàng dùng Nước tắm gội baby 2in1 để làm sạch cho bé hàng ngày.

Đặc biệt là mỗi chai Nước tắm gội baby 2in1 có dung tích “siêu to khổng lồ” nên đây không chỉ là quà dành riêng cho bé, mà tặng luôn cho mẹ bỉm dùng chung cũng tâm lý luôn. Vì công thức dịu nhẹ của Nước tắm gội baby 2in1 rất phù hợp cho làn da nhạy cảm của phụ nữ trong thời kỳ ở cữ, duy trì độ ẩm tự nhiên trong mùa hanh khô cho cả gia đình.

Nước tắm gội baby 2in1 cũng phù hợp cho cả các bé lớn hơn, trở thành một món quà đầu năm ý nghĩa khi các con đón tuổi mới, rèn ý thức vệ sinh cơ thể và dễ dàng vừa tắm, vừa gội đầu với một sản phẩm duy nhất, an toàn và tiện lợi.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công