Dòng sản phẩm làm đẹp dân gian - Sự chỉn chu mà bạn tin tưởng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa thời đại hối hả, quay cuồng giữa bao nhiêu công thức làm đẹp siêu tốc, vẫn có những người phụ nữ gửi trọn niềm tin vào những bí quyết chăm sóc sắc đẹp truyền thống. Chăm sóc da bằng mật ong, nghệ ngâm, giấm táo mèo, nha đam, vỏ bưởi. Chăm sóc sức khỏe bằng rượu ngâm hạt gấc, dầu massage hạt gấc. Chăm sóc cơ thể sản phụ sau sinh bằng rượu gừng nghệ hạ thổ v.v...  Đây là những “bài thuốc làm đẹp” đã tạo nên vẻ tự tin, khỏe khoắn cho nhiều thế hệ người Việt Nam.

Rất nhiều bí quyết làm đẹp dân gian đã bị thất truyền chỉ vì được sản xuất mà thiếu đi những chi tiết tỉ mỉ. Chỉ cần nguyên liệu không được chọn lọc kỹ càng, chỉ cần nguồn nước để rửa hay ngâm nguyên liệu không đủ tinh khiết, thậm chí, tỷ lệ pha trộn giữa loại thảo dược này với thảo dược kia không được đong đếm đủ tiêu chuẩn, thì thành quả cuối cùng cũng không xứng đáng được sử dụng để chăm sóc cơ thể cho những người mà ta thương yêu.

Điều cốt yếu là ở chỗ đó, khi một sản phẩm làm đẹp dân gian không được sản xuất với đầy đủ sự chỉn chu, trách nhiệm, thì sản phẩm đó dễ dàng mất đi chỗ đứng trên thị trường vốn đã phải cạnh tranh khốc liệt với các loại mỹ phẩm hiện đại.

Còn với những khách hàng trung thành đã tin tưởng Mỹ phẩm xanh Bimore trong suốt thời gian vừa qua thì sao? Sau khi thay đổi showroom bán hàng, thay đổi nhận diện logo, bao bì nhãn mác, thay đổi giao diện website... bạn vẫn thấy khu vực dành cho những sản phẩm làm đẹp dân gian tại Bimore vẫn hoàn toàn không hề mất đi vẻ mộc mạc.

Điều đó chứng tỏ rằng sự yêu thích của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những sản phẩm này tại Mỹ phẩm xanh luôn được củng cố theo năm tháng, với công dụng của từng sản phẩm được khẳng định bằng trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Dòng sản phẩm làm đẹp dân gian được Bimore coi như những báu vật của thời gian, khi tinh chất từ những củ gừng, củ nghệ, từ những nhánh nha đam hay công thức nghệ tươi ngâm mật ong được thực hiện cầu kỳ, ngâm ủ gần cả năm trời để được chắt lọc ra thành phẩm chất lượng gửi tới tay khách hàng. 

Bimore tự tin khẳng định rằng quy trình sản xuất các sản phẩm này chứa đựng sự chỉn chu và lòng tận tâm không kém gì những ký ức bạn nhớ về những món quà được bà, được bác làm tặng. Và vì thế, bạn cũng có thể yên tâm chọn mua những chai Rượu gừng nghệ, Rượu ngâm hạt gấc biếu tặng những người mình yêu quý, chọn một chai Nghệ tươi ngâm mật ong để tặng cho bạn bè đang muốn dưỡng da ngừa mụn, hay chọn một cây Mascara castor vỏ bưởi để tặng cho hàng lông mi của chính mình...

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công