Hôm nay hết Tết, nhớ phục hồi da!

Hôm nay là ngày Mùng 8 tháng Giêng năm Giáp Thìn, chính thức đã hết Tết và kính mong quý chị em sẵn sàng sửa soạn để bước vào một năm mới chăm chỉ vào đầu tuần sau! Hôm nay ta cần hết sức nghiêm túc với việc phục hồi da, chữa lành những tổn thương và dỡ bỏ những gánh nặng nếu đã lỡ trót đặt lên làn da trong suốt kỳ nghỉ Tết rất dài vừa qua.

Nếu đã là khách hàng thân quen của Bimore, chắc chắn trên bàn trang điểm của bạn cũng đã có sẵn những món đồ phục hồi chuyên sâu, giúp tái tạo và làm lành những tổn thương, mờ thâm, mờ sẹo, phục hồi hàng rào bảo vệ da tự nhiên rồi phải không? Còn nếu không có sẵn, hãy nhớ rằng chỉ một lớp Gel nha đam cũng sẽ đem lại khả năng chữa lành thần kỳ cho làn da sau Tết.

Các công thức của Bimore nhìn chung đều rất dịu nhẹ, phù hợp cho quá trình phục hồi da, từ Nước rửa mặt cho đến Kem chống nắng đều dịu dàng nhẹ nhàng để da được hồi sinh và tìm lại sức sống sau kỳ nghỉ Tết. Bạn có thể đắp thêm một lớp Mặt nạ gấc, cho da được vỗ về, hoặc thoa một lớp Tinh chất phục hồi da để cảm nhận một gương mặt tươi tắn hơn vào sáng hôm sau.

Làn da chính là một trong những “vũ khí” giúp bảo vệ bạn hiệu quả trong năm mới, vậy nên đừng bao giờ quên đầu tư cho thói quen phục hồi da thường xuyên, lắng nghe những tín hiệu của làn da và chăm sóc theo nhu cầu của từng dịp đặc biệt nhé!

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân...

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công