Khiên chắn Lycopene giúp bạn khỏi lo vết thâm do mụn để lại

Nếu là cô nàng nữ công gia chánh, hẳn bạn còn nhớ bài học khi gọt hoa quả: Táo sau khi bổ ra nếu không ăn ngay thì sẽ nhanh bị thâm. Hiện tượng thâm này chính là do quá trình oxy hóa. Do đó, chống oxy hóa chính là một bí quyết để ngừa thâm.

Liên hệ với bí quyết dưỡng da, muốn ngừa thâm do mụn thì chắc chắn bạn cần một thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ, điển hình là Lycopene trong dòng sản phẩm Bimore Cochinchin. Lycopene được chiết xuất từ gấc, là thành phần giúp bảo vệ da, chống oxy hóa, chống lão hóa và góp phần giúp làn da tươi sáng.

Nếu bạn đã trị mụn thành công trước khi năm 2021 kết thúc, thì hoàn toàn có thể tự tin tạm biệt các vết thâm khi năm 2022 gõ cửa. Bí quyết là dưỡng da trọn bộ với các sản phẩm từ gấc, bao gồm Dầu tẩy trang gấc, Mặt nạ gấc, Xà phòng gấc hay Serum gấc. Lớp khiên chắn Lycopene từ gấc giúp kích thích quá trình hồi phục da, cho da sáng đều màu mà không bị bào mòn.

Nhờ trọn bộ mỹ phẩm gấc Bimore Cochinchin, thâm mụn không còn là nỗi lo khi dưỡng da trước thềm năm mới. Một làn da mới khỏe mạnh, đều màu, được phục hồi và tái tạo về trạng thái tươi tắn nhất là điều bạn xứng đáng sở hữu khi lựa chọn những thành phần an toàn, hiệu quả và một quy trình bài bản, khoa học.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công