Không tới 5 ngày là sở hữu đôi môi mềm mịn ưng ý

Mới chưa qua nửa mùa điều hòa mà nhiều chị em đã “kêu giời” vì đôi môi khô nẻ, nứt toác chẳng khác nào giữa mùa đông. Thế nên sở hữu thỏi Son dưỡng gấc của Mỹ phẩm xanh BiMore vào thời tiết này là không hề thừa đâu ạ.

Hơn cả một thỏi son dưỡng thông thường, Son gấc BiMore còn là sản phẩm “mặt nạ ủ môi” thần thánh với tác dụng cải thiện đôi môi cấp tốc đến chóng mặt. “Dùng ban đêm cực OK luôn” là những nhận xét vô cùng chân thực từ khách hàng đã “ngủ cùng Son gấc”, minh chứng về khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời cho những giấc ngủ dưới làn gió điều hòa.

Bao nhiêu nàng ở đây muốn trải nghiệm cảm giác “Ngủ trong điều hòa, sáng dậy không bị khô môi”? thì hãy comment một cái ở đây để admin lên đơn giúp nàng sở hữu Son gấc cho đôi môi mềm. Riêng về khả năng tái tạo, cải thiện độ ẩm, thì xin đảm bảo là không cần quá 5 ngày, Son gấc sẽ khiến bạn phải ưng ý. Điều hòa bật càng mát thì xin mời quý khách tô càng nhiều lớp Son gấc thật dày ủ lên môi. Sáng ra lấy khăn mềm lau nhẹ đi là bao nhiêu vẩy môi khô bong tróc trôi tuột đi nhẹ nhàng, tạm biệt cơn ác mộng môi khô rướm máu giữa hè oi bức. 

Nếu môi đang bị khô nẻ nặng, cần phục hồi chuyên sâu, phương pháp “ủ Son gấc qua đêm” này chính là lựa chọn lý tưởng nhất mà bạn nên thực hiện liên tục cho đến khi đôi môi không còn khó chịu. Còn khi đã thấy độ ẩm, độ mềm mịn của môi đạt mức ổn định, bạn có thể chỉ cần duy trì “ủ môi” một vài lần mỗi tuần. Thậm chí, nếu không có nhiều thời gian và muốn tẩy tế bào chết nhanh, thì bạn chỉ cần thoa Son gấc thật dày và ủ trong 15 phút, sau đó lau sạch đi để thấy đôi môi hồng tươi sẵn sàng trang điểm. 

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công