Làm sạch sâu để chuẩn bị cho tuần đầu năng suất

Mùng 5 là một ngày đẹp để lên kế hoạch cho một năm mới nhiều dự định, hoài bão. Hôm nay cũng là ngày mà bạn có thể nhận định xem tuần đầu làm việc sau Tết của mình có cần phải sửa đổi gì để thuận lợi, năng suất hơn hay không?

Để tư tưởng được “thông” thì làn da và lỗ chân lông cũng không được “tắc”. Hôm nay đúng là ngày lý tưởng nhất để làm sạch sâu cho làn da bằng Dầu tẩy da chết Bimore. Vừa làm sạch bụi bẩn, cặn trang điểm, vừa hòa tan dầu thừa và bã nhờn trong lỗ chân lông, Dầu tẩy da chết chính là sản phẩm không thể thiếu để ngừa mụn, tống tiễn những thứ “ngáng đường”, kích thích sản sinh tế bào da mới tươi trẻ.

Khi dùng Dầu tẩy da chết Bimore, bạn sẽ nhận ra một chân lý rằng: chỉ khi làm sạch những lớp da cũ xấu xí, xỉn màu, thì da mới hấp thụ được dưỡng chất từ những bước cấp ẩm, dưỡng ẩm, mặt nạ cao cấp. Vậy thì trong công việc, cuộc sống cũng vậy, bạn sẽ cần phải dọn dẹp những tư tưởng đã lỗi thời, những kỉ niệm buồn, những nỗi niềm tự ti về những thành tích không như ý. Sau đó thì bạn mới có thể sẵn sàng chào đón những cơ hội mới và khai mở những ý tưởng tích cực.

Nếu vẫn còn chút “tàn dư” nào sau Tết, dùng Dầu tẩy da chết Bimore cũng sẽ giúp bạn làm sạch hiệu quả để da sạch láng, thông thoáng hơn. Hãy tẩy da chết để trôi đi sự uể oải sau kì nghỉ Tết, và thực sự nạp năng lượng cho một năm làm việc hiệu quả, chờ đón một sự nghiệp rực rỡ.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công