Mùng 6 - Sẵn sàng cho mái tóc ngày trở lại

Mọi kế hoạch du xuân, chúc Tết có lẽ đã hoàn thành, kỳ nghỉ giờ là để ta chậm lại, và còn gì lý tưởng hơn là dành thời gian rảnh rỗi ngày hôm nay để chăm chút cho mái tóc từ A đến Z. Không còn là những phút giây vội vã gội sấy nữa, ta có cả buổi chiều để Ủ – Gội – Xả, rồi massage cho tóc bằng hỗn hợp kích thích mọc tóc từ những thành phần thiên nhiên. Chăm tóc cũng gần giống như trồng cây, ta ngắm nhìn, cảm nhận từng sợi tóc chắc khỏe dần lên, như một khu vườn tốt tươi hứa hẹn nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm mới.

Bimore hiểu bạn yêu mái tóc đến thế nào, nên những sản phẩm chăm sóc tóc của Bimore cũng luôn là kết tinh của những gì mướt xanh nhất dành cho “khu vườn tóc”. Bộ 3 sản phẩm 7in1 bao gồm Ủ tóc, Gội đầu thảo mộc và Kem xả thảo mộc chính là minh chứng cho những dưỡng chất tốt lành mà bạn có thể vun tưới cho mái tóc trong những ngày cuối kỳ nghỉ Tết này. Nếu có những mệt mỏi, những bụi bẩn, tạp chất lắng đọng lại trên mái tóc, một liệu trình Ủ – Gội – Xả 7in1 toàn diện này sẽ giúp gột sạch những mảng bám ấy, trả lại những trong trẻo và tơi mềm, cho mái tóc bồng bềnh hơn sau khi trở lại làm việc.

Nếu quỹ thời gian vẫn còn, hãy dùng thêm Nước dưỡng thúc đẩy mọc tóc, để những mảng thưa rụng cũng sẽ tìm lại được niềm hy vọng, và ta có quyền tin rằng năm mới Giáp Thìn sẽ là năm ta yêu mái tóc mình hơn bao giờ hết. Bimore đã có hẳn chai dung tích lớn để bạn sử dụng Nước dưỡng thúc đẩy mọc tóc hàng ngày, thành quả chắc chắn sẽ đến với những người kiên trì và chăm chỉ nhé! 

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân...

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công