Muốn chống lão hóa thì không thể thiếu vitamin E

Vitamin E là một loại vitamin tan trong chất béo, có tác dụng giúp hệ miễn dịch thêm khả năng chống chọi với vi khuẩn và virus. Đồng thời, đây cũng là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do có hại từ ô nhiễm không khí, khói bụi, khói thuốc lá và tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời.

Vitamin E đặc biệt quan trọng nếu muốn bảo vệ da khỏi bị lão hóa do tác hại của ánh nắng mặt trời nơi đô thị, vừa giúp làm đều màu da, vừa giúp làm sáng da tự nhiên. Đây là một loại vitamin gốc dầu, nên sẽ rất hợp với da khô và da lão hóa.

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng cả thực phẩm chức năng bổ sung vitamin E từ bên trong, để cơ thể dự trữ được lượng chất chống oxy hóa cần thiết, và cả các loại mỹ phẩm thoa ngoài chứa vitamin E.

Vitamin E sẽ có tác dụng tốt nhất nếu được kết hợp với công thức chứa vitamin C, giúp bảo vệ da, chống oxy hóa tốt hơn, trung hòa các tác hại của thời gian và ánh nắng mặt trời. Tuy viên uống vitamin E khá dễ mua, nhưng bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, phòng trường hợp tình trạng sức khỏe của bạn đang không hợp tăng cường chất này.

Với người có da dầu, hay nổi mụn, cần cẩn trọng việc sử dụng mỹ phẩm chứa nhiều vitamin E, đặc biệt không tự ý mua viên nang vitamin E để lấy phần dầu bên trong thoa lên da.

Sản phẩm gợi ý: Kem gấc dưỡng da mờ thâm 

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công