Phiên bản dầu tẩy trang gấc mới đã sẵn sàng cùng bạn chào thu

Bạn kỳ vọng gì vào một chai dầu tẩy trang có thể đồng hành với mình trong suốt mùa thu?

- Có kết cấu lỏng nhẹ hơn?

- Có mùi hương thơm mát hơn?

Phiên bản Dầu tẩy trang gấc mới của Bimore đã sẵn sàng lên kệ để đáp ứng nhu cầu này.

Kết cấu mới của Dầu tẩy trang gấc đem lại trải nghiệm dễ chịu hơn, tiện lợi hơn. Không còn ngại tẩy trang khi trời nóng bức nữa. Thao tác mượt mà, nhẹ nhàng khi tẩy trang với Dầu tẩy trang gấc sẽ giúp bạn làm sạch hiệu quả hơn. Từ đó, làn da cũng luôn thông thoáng bất chấp mồ hôi và bã nhờn ngày hè.

Mùi hương thơm mát hơn cũng góp phần kích thích tâm trí, để bạn có thêm động lực tẩy trang đều đặn. Bật mí nhé, Bimore cố tình chọn mùi hương này để bạn thấy sảng khoái khi tẩy trang vào buổi sáng, làm sạch hiệu quả mồ hôi và bã nhờn sau mỗi giấc ngủ của đêm hè nóng nực.

Phiên bản mới vẫn TÔN VINH các giá trị của dầu gấc – loại dầu “đến từ thiên đường” đem lại các dưỡng chất chăm sóc da sáng mịn, chủ động bảo vệ da từ trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Dầu tẩy trang gấc phiên bản mới vẫn TRUNG THÀNH với nghĩa vụ làm sạch bụi bẩn, kem chống nắng và lớp trang điểm – là bước làm sạch không thể thiếu với những tín đồ skincare.

Bimore tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt tiên phong đưa dầu gấc vào công thức Dầu tẩy trang độc quyền, làm sạch và bảo vệ da đúng với nhu cầu của phụ nữ Việt. Dầu tẩy trang gấc phiên bản mới chính là nỗ lực tiếp theo để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và thích ứng với sự biến đổi của môi trường.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công