Sản phẩm tẩy trang lại có thể tẩy tế bào chết "thần kỳ"

Tín đồ Bimore đã biết, Dầu tẩy tế bào chết cũng hoạt động như một sản phẩm tẩy trang với đầy đủ tính năng, giúp cuốn trôi lớp trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn từ trên bề mặt da tới sâu trong lỗ chân lông. Vậy nên, khi đi du lịch, đi công tác, bạn có thể chỉ cần mang theo chai Dầu tẩy tế bào chết Bimore là yên tâm làm sạch da, làm thông thoáng lỗ chân lông mà không cần mang theo sản phẩm tẩy trang nào khác.

Sự đa năng của sản phẩm này là nhờ sự kết hợp giữa BHA – acid thực vật có khả năng hòa tan dầu và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, cùng với các loại dầu thực vật giúp rửa trôi lớp trang điểm trên bề mặt da.

Hơn thế nữa, với glycerin và vitamin E, Dầu tẩy tế bào chết tạo cảm giác mềm mịn cho da mặt trong quá trình tẩy trang – tẩy tế bào chết.

Nếu tối nay bạn về muộn quá, buồn ngủ quá, nghĩ đến việc vừa phải tẩy trang, vừa phải tẩy tế bào chết thật là nhiêu khê – sao không chọn Dẩu tẩy tế bào chết Bimore để tích hợp cả 2 bước này trong một lần massage duy nhất? Dầu tẩy tế bào chết Bimore dễ sử dụng hơn nhiều so với các loại dầu tẩy trang khác trên thị trường, có thể sử dụng trên da mặt ướt, dễ nhũ hóa và không gây mụn ẩn.

Mụn đầu đen, mụn ẩn và lỗ chân lông giãn nở đều là hệ quả của việc vừa lười tẩy trang, vừa lười tẩy tế bào chết. Giờ thì những nỗi lo lắng ấy đã bị cuốn trôi dễ dàng sau một bước sử dụng Dầu tẩy tế bào chết Bimore.

Lưu ý rằng sản phẩm này chỉ hợp dùng 3-4 lần mỗi tuần, những ngày còn lại bạn vẫn nên dùng Dầu tẩy trang gấc BiMore, và dù dùng Dầu tẩy tế bào chết hay Dầu tẩy trang gấc thì sau đó vẫn cần dùng sữa rửa mặt nữa nhé.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân...

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công