Sau 15 ngày đắp Mặt nạ Gấc, làn da của các cô gái BiMore thay đổi ra sao?

Mỹ phẩm xanh BiMore có thể là một trong những thương hiệu hào phóng nhất Việt Nam hiện nay, khi tài trợ cho hơn 60 khách hàng của mình đắp Mặt nạ cotton gấc liên tục trong 15 ngày, và tiếp diễn chương trình trong nhiều đợt khác nhau. Tất cả đều là những phụ nữ bình dị chứ không phải là những beauty blogger nổi tiếng.

Mục tiêu của thử thách “15 ngày đắp mặt nạ gấc” lần này của BiMore không đặt cao việc quảng cáo rầm rộ, thu hút sự chú ý của công chúng, mà là để mượn chính những trải nghiệm chân thực của khách hàng để chứng minh hiệu quả của sản phẩm. Hơn thế nữa, chính thử thách này cũng đã cho thấy rằng phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng hoàn toàn có thể duy trì thói quen dưỡng da với mặt nạ cotton hàng ngày, không sợ lãng phí thời gian và không lo kích ứng.

Sau 15 ngày “vượt lười”, “vượt ngại” này, làn da của các cô gái đã trải nghiệm mặt nạ cotton gấc BiMore đã thay đổi ra sao?

Hãy cùng dạo một vòng những bình luận phản hồi từ chính các nàng ấy để kiểm chứng. “Mịn hơn” chính là từ khóa được lặp lại nhiều nhất trong các phản hồi nhiệt tình của các chị em. Tiếp theo đó chính là “đủ ẩm”, “được cấp nước”. Có lẽ, chỉ riêng 3 ưu điểm này đã khẳng định Mặt nạ cotton gấc hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, giúp chị em thực sự có động lực để chăm da hàng ngày.

Tất nhiên là những trải nghiệm tích cực của 15 ngày đắp Mặt nạ cotton gấc BiMore vẫn chưa dừng ở đó. Nhiều chị em đã phản hồi là thấy “mặt mũi tươi tỉnh hơn”, “da đều màu hơn phần nào”. Chính vì thế, không chỉ gửi ảnh “báo cáo” với BiMore, có chị còn tự tin chụp ảnh khoe với ông xã ở phương xa, dùng chính thói quen chăm sóc bản thân để giữ lửa tình yêu vượt qua khoảng cách địa lý.

“Rèn luyện một thói quen thật không dễ dàng gì”, đó là tâm sự của một khách hàng gửi cho BiMore, cũng là nỗi niềm chung của nhiều “thí sinh” tham dự thử thách lần này. Thậm chí, có chị đã phải đặt báo thức để không quên đắp Mặt nạ cotton gấc. Hiệu quả của thói quen này không chỉ dừng lại ở việc soi gương thấy da mình căng hơn, sờ tay thấy da mình đàn hồi hơn, chụp ảnh quên bật hiệu ứng mà vẫn xinh tươi như “sống ảo”, mà còn thay đổi cả trải nghiệm khi thoa kem chống nắng và kem dưỡng. Khi nền da được cải thiện với độ ẩm mịn lý tưởng, “lướt trên da nhẹ nhàng” là chuyện có thật 100%.

BiMore cũng thực sự hạnh phúc khi được nhận được phản hồi thực tế của khách hàng về lỗ chân lông được cải thiện, mụn và quầng thâm biến mất, quầng thâm mắt cũng không còn v.v... Đây là ưu điểm độc đáo của Mặt nạ cotton gấc khi có thành phần dầu gấc ép lạnh giàu chất chống oxy hóa, chăm sóc cho những nhu cầu riêng của phụ nữ Việt Nam.

“Hành trình 15 ngày đã đi qua nhưng mình vẫn không dừng lại, mà vẫn tiếp tục làm theo thói quen mà thử thách đã đặt ra để làn da cải thiện hơn”, đó là một trong những bình luận khiến BiMore ấn tượng nhất. Khi một thói quen tưởng chừng như lãng phí, tốn kém đem lại hiệu quả rõ rệt, thì nó không hề lãng phí, tốn kém chút nào, thậm chí còn tiết kiệm cho bạn rất nhiều các chi phí phục hồi vẻ thanh xuân sau này.

BiMore chân thành cảm ơn sự ủng hộ, chia sẻ của các chị em yêu quý, và hy vọng rằng, thói quen đắp mặt nạ giấy hàng ngày sẽ không còn chỉ là một thử thách, mà là quyền lợi bất cứ phụ nữ nào cũng được trải nghiệm.

Xem thêm clip: Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày liên tiếp đắp mặt nạ Gấc 

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công