So sánh sự khác nhau giữa mặt nạ cotton gấc và mặt nạ sinh học gấc

Hiểu về sự khác biệt này, bạn sẽ biết cách kết hợp hai loại mặt nạ tiện ích để đem đến những cải thiện tích cực nhất cho làn da.

Mặt nạ Cotton Gấc của Mỹ phẩm xanh Bimore có nhiều điểm tương đồng với Mặt nạ Sinh học gấc BiMore. Cả hai đều là mặt nạ dạng miếng, sử dụng 1 lần duy nhất, đều có thành phần Gấc và đem lại hiệu quả mềm mịn da ngay sau khi sử dụng.

Về giá thành thì mặt nạ sinh học BiMore cao hơn, nên chúng ta cũng tự suy luận ra là công dụng của mặt nạ sinh học vượt trội hơn, đem lại nhiều dưỡng chất hơn, da cũng căng mọng hơn rõ rệt tức thì sau khi đắp.

Mặt nạ sinh học Gấc dạng thạch do đặc tính lên men từ Dừa nên lên da mềm mại, trơn mượt, bám sát toàn bộ khuôn mặt, đưa dưỡng chất thẩm thấu tối ưu hơn, phù hợp với làn da đang bị thâm do mụn.

Vì thành phần giàu dưỡng chất, thẩm thấu sâu và chứa nhiều hoạt chất cao cấp, nên Mặt nạ sinh học Gấc rất phù hợp để đắp trước những dịp đặc biệt cần trang điểm, chụp ảnh.

Còn Mặt nạ cotton Gấc, với giá thành phải chăng hơn rất nhiều, nên phù hợp để sử dụng đều đặn hàng ngày. Hiệu quả sau 1 lần đắp có thể không quá rõ rệt như đắp Mặt nạ sinh học, nhưng chắc chắn sẽ cải thiện da, cấp ẩm, se lỗ chân lông khi dùng đều đặn kiên trì, trở thành một bước chăm sóc da không thể thiếu để có làn da ẩm mịn, đều màu, ngăn ngừa lão hóa bền vững.

Mặt nạ sinh học ôm rất sát vào mặt, giống như một lớp da thứ hai để tạo sự thoải mái, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất. Cũng vì kết cấu đặc biệt này nên thao tác đắp Mặt nạ sinh học sẽ hơi phức tạp hơn một chút. Lớp mặt nạ sinh học siêu mỏng sẽ được đi kèm với 2 lớp giấy định hình, khi đắp, bạn bóc 1 lớp giấy định hình, áp lớp mặt nạ sinh học vào mặt để căn chỉnh. Khi mặt nạ đã nằm đúng vị trí rồi thì bạn mới từ từ bóc nốt lớp giấy định hình thứ 2 ra.

Mặt nạ Cotton thì dễ sử dụng hơn, không cần đi kèm lớp giấy định hình. Bạn chỉ cần mở mặt nạ ra và đắp lên mặt, sau đó nằm thư giãn khoảng 20 phút. Với dạng mặt nạ này, Bimore vẫn khuyên bạn nên nằm đắp ở tư thế thoải mái nhất, không nên cười nói để tránh các đường nét trên cơ mặt cử động, làm xô lệch miếng mặt nạ trên mặt.

Nếu có điều kiện, thì bạn nên sở hữu cả Mặt nạ Cotton Gấc và Mặt nạ sinh học Gấc, để thay phiên nhau đắp hàng tuần. Khi da chỉ cần tăng cường độ ẩm, làm dịu những áp lực sau một ngày mệt mỏi, thì mặt nạ Cotton là lựa chọn phù hợp. Còn nếu da cần phục hồi cấp tốc, muốn có độ rạng rỡ, căng mịn tức thì cho buổi họp quan trọng ngày hôm sau, thì Mặt nạ sinh học gấc sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuối cùng, bạn thích loại mặt nạ nào nhất trong 2 loại trên?

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công