Sống chậm hơn, trang điểm ít hơn, dưỡng da kỹ hơn

Cuộc sống vội vã bận rộn, nhưng hãy dành những ngày cuối tuần để bạn chăm chút đến nhan sắc thật sự của mình. Thay vì trốn sau những lớp kem nền, kem che khuyết điểm, chẳng phải chúng ta được trao cho một quỹ thời gian dồi dào để phục hồi làn da từ tận bên trong hay sao?

Chỉ riêng việc được ngủ đủ giấc, ăn đủ bữa, tránh gió bụi hẳn là đã giúp da dẻ tươi tỉnh hơn nhiều rồi. Nếu chịu khó kết hợp với những bước dưỡng da kỹ càng, chuyên sâu thì bạn sẽ càng thấy hạnh phúc hơn khi cảm nhận làn da đang hồi sinh diệu kỳ của mình. 

Cuối tuần là cơ hội để chăm sóc da với những tiêu chuẩn mà mình từng mơ ước: Làm sạch dịu nhẹ hơn, cấp nước thẩm thấu sâu hơn, trị mụn triệt để hơn, dưỡng sáng da hồng hào hơn, chống lão hóa cao cấp hơn. Chúng ta có cả cuối tuần để biến chính ngôi nhà của mình thành spa và biến làn da của mình thành làn da của minh tinh xinh đẹp.

Và đừng quên rằng, bất cứ bước dưỡng da chậm rãi nào cũng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, và tốt nhất là có những thành phần từ thiên nhiên. Sẽ thật tuyệt vời nếu tận dụng chính thời gian này để trải nghiệm những thành phần dưỡng da mà bạn tò mò từ bấy lâu nay, như gấc, xương rồng, men gạo hay saffron, hồng sâm phải không nào? 

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công