Tẩy tế bào chết mà không gây trầy xước da mặt

Bạn cần một sản phẩm tẩy tế bào chết không chứa các hạt gây ma sát mạnh dễ làm tổn thương da. Và Dầu tẩy tế bào chết Bambi là sản phẩm dịu nhẹ, chỉ tấn công bụi bẩn, tế bào chết tồn đọng dưới lỗ chân lông, chứ không gây tổn thương lớp tế bào da mới cần được nuôi dưỡng, bảo vệ.

Dầu tẩy tế bào chết Bambi hoạt động theo cơ chế hóa học, sử dụng BHA, có tác dụng len lỏi vào lỗ chân lông để đào thải bụi bẩn, nhân mụn, dầu thừa. Các thành phần làm sạch khác của Dầu tẩy tế bào chết Bambi là những thành phần thực vật, như acid amin từ quả olive, chiết xuất từ hạt cà phê xanh, giúp đẩy lùi tế bào chết hiệu quả nhưng tuyệt đối dịu dàng với làn da.

Vậy nên, dù bạn đang có làn da nhạy cảm, thậm chí là da đang yếu do mụn, thì vẫn có thể sử dụng Dầu tẩy tế bào chết Bambi để làm sạch da, hỗ trợ trị mụn, ngừa mụn. Trong Dầu tẩy tế bào chết Bambi còn chứa các thành phần hỗ trợ phục hồi làn da nhạy cảm, tạo lớp màng cho da khỏe hơn trước các tác hại của môi trường, như vitamin E hay chiết xuất rễ tử thảo.

Khi bắt đầu làm quen với Dầu tẩy tế bào chết Bambi, bạn có thể sử dụng với tuần suất giãn cách, 1 lần mỗi tuần để theo dõi phản ứng của da. Nếu da hợp với sản phẩm này, bạn nên dùng đều đặn 3-4 lần mỗi tuần để làm sạch sâu cho da mà không sợ da bị bào mòn hay tổn thương như các sản phẩm tạo ma sát mạnh khác. Đây cũng là bước làm sạch lý tưởng cho những người sống trong môi trường ô nhiễm, giúp làm sạch sâu các tác nhân bụi mịn len lỏi trong da, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe làn da.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bimore'radio: Cochinchin mang đến...

Bimore'radio: Cochinchin mang đến những thành phần gì giúp ngừa thâm giảm nám?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công