Thay đồ lót mới và sản phẩm vệ sinh mới!

Một người phụ nữ chỉn chu là người không chỉ mải mê sắm váy áo mới đón Tết, mà còn lựa chọn kỹ lưỡng những bộ đồ nội y cho năm mới và dọn bỏ những chiếc quần lót đã cũ. Với một ngăn tủ đồ lót mới, hẳn bạn cũng nhận ra rằng mình cần có sản phẩm để chăm sóc kỹ lưỡng hơn cho vùng nhạy cảm nữ tính của mình. Một sản phẩm không hề chứa chất tẩy rửa gây kích ứng thì sao?

Vệ sinh nữ Y Zone – sản phẩm tôn vinh phái đẹp của Mỹ phẩm xanh BiMore chắc chắn là một lựa chọn xứng đáng để đồng hành với những bộ nội y mềm mại mà nàng mới sắm cho dịp năm mới. Phụ nữ luôn chọn những chất liệu tự nhiên, mềm mại nhất cho bộ đồ lót, và khách hàng của BiMore thì luôn tin tưởng những thành phần lành tính nhất cho sản phẩm chăm sóc vùng kín hàng ngày. Trước khi ướm thử chiếc quần lót mới, đừng quên làm sạch cho khu vực bikini bằng Vệ sinh nữ Y Zone và cảm nhận sự thoáng sạch dịu dàng của nha đam, hoa cúc cùng mùi hương thanh cao của lá bạc hà.

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhiều người phụ nữ chỉ mải sắm sửa cho gia đình mà quên mất rằng chính những nhu cầu của bản thân mình cũng cần được nâng niu. Người thân, bạn bè có thể tặng cho bạn một món đồ nội thất mới, một đôi giày, một chiếc túi xách mới, nhưng ít ai đủ tinh tế để nhận ra rằng bạn cũng cần có những bộ đồ lót mới và một vài phút riêng tư để chăm sóc cho nơi nhạy cảm thiêng liêng của mình. Nên đừng ngại ngùng mà ghi những điều này vào danh sách những đồ cần sắm sửa bằng tiền thưởng cuối năm, và đừng ngại ngùng khi lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Mùa đông giá rét có thể khiến nhiều loài hoa say ngủ, nhưng vẫn có một “bông hoa” cần được chăm sóc để “tỏa hương” mỗi ngày. “Bông hoa nữ tính” của riêng bạn, hãy nâng niu nó bằng những dưỡng chất tốt lành nhất, đừng để vi khuẩn hay mầm bệnh, nấm ngứa tấn công. Không phải cái gì cũng tiện khoe khoang, nhưng một chai Vệ sinh nữ Y Zone trong nhà tắm sẽ giúp bạn thấy thêm tự hào vì sinh ra là phụ nữ đấy!

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công