Thương mái tóc mẹ mùa Vu Lan

Khi nhớ về hình bóng thân thương của mẹ, có những người sẽ ấn tượng nhất về khuôn mặt mẹ, cũng có những người không thể quên bàn tay mẹ. Còn riêng với mùa Vu Lan đặc biệt của năm 2022, Mỹ Phẩm Xanh BiMore xin phép được tôn vinh mái tóc dịu hiền của những người mẹ.

Mái tóc dấu yêu của mẹ đã âm thầm nhuốm rất nhiều lo âu, căng thẳng. Vậy hãy dành những món quà an lành nhất để giúp mẹ chăm sóc mái tóc, tìm lại niềm vui thư giãn và mở ra những niềm lạc quan an nhiên. Mẹ sẽ không còn phải tốn công phơi sấy, đun nấu các loại thảo dược, mà có thể dưỡng tóc với thao tác đơn giản bằng Dầu gội thảo mộc oải hương, Dầu gội keratin phục hồi tóc, Kem ủ tóc...

Món quà luôn thuộc nhóm bán chạy nhất mỗi mùa Vu Lan tại BiMore chính là những sản phẩm giúp khắc phục một vấn đề mà tuổi tác, cũng như áp lực, lo âu trong cuộc sống hằn lên mái tóc mẹ.

Dấu hiệu thưa, mỏng, rụng tóc: Bạn có thể tặng mẹ bộ đôi Hỗn hợp ủ tóc 6in1 và Hỗn hợp dưỡng tóc. Bộ đôi này gồm một sản phẩm sử dụng trước khi gội đầu và một sản phẩm dùng sau khi gội, kết hợp với nhau để tạo ra hiệu quả giảm gãy rụng tóc, tăng cường độ chắc khỏe cho sợi tóc, và tạo môi trường lý tưởng nhất để những sợi tóc mới mọc lên, tìm lại vẻ thanh xuân cho mái tóc mẹ. Cả hai sản phẩm này của BiMore đều có thành phần thực vật giàu dưỡng chất, an toàn, kế thừa những bí quyết kích thích mọc tóc từ ngàn xưa.

Sự thơm thảo của tấm lòng mùa Vu Lan còn có thể được thể hiện của những sản phẩm ướp hương cho mái tóc mẹ. Mẹ chúng ta vốn là những người giản dị, lại e ngại những sản phẩm nồng nàn mùi hương hóa chất. Nhưng BiMore luôn có nước hương nhu dưỡng tóc, với thành phần nước hương nhu nguyên chất truyền thống, vừa trả lại mùi hương đồng gió nội cho mái tóc mẹ, vừa thay con chăm sóc mái tóc mẹ khỏe dày hơn.

Một phiên bản khác là Nước thơm dưỡng tóc sau gội cũng có thể là món quà Vu Lan tinh tế đong đầy cảm xúc, với hương thơm nữ tính hơn, giúp mẹ giữ mái tóc tơi mềm như thời thiếu nữ, để tuổi tác chỉ còn là một con số, và mẹ cũng có thể tự tin khám phá những đam mê sống mới của mình. 

Tham khảo đầy đủ các sản phẩm cho tóc tại ĐÂY.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công