Tôi muốn có một thỏi son tốt mang 2 công dụng

Nếu muốn sở hữu một thỏi son vừa dưỡng môi ban đêm vừa trang điểm nhẹ ban ngày thì bạn đừng bỏ qua Son dưỡng gấc xương rồng của Bimore. Son dưỡng gấc xương rồng kế thừa vẹn nguyên khả năng dưỡng ẩm sâu để đem đến đôi môi hồng hào, mịn màng sau mỗi giấc ngủ. Đồng thời, kết cấu son nhẹ nhàng, gần như không màu, làm lớp son lót, dễ dàng trang điểm nhanh khi bắt đầu một ngày mới.

Son dưỡng gấc xương rồng cũng rất đa năng khi phát huy công dụng chăm sóc môi cả ngày lẫn đêm. Trong giấc ngủ, Lycopene từ dầu gấc trong son dưỡng sẽ giúp giảm thâm, tái tạo màu môi hồng hào tự nhiên. Vào ban ngày, khi dùng Son dưỡng gấc xương rồng để trang điểm, vitamin E trong son sẽ tạo hàng rào chống oxy hóa, ngăn ngừa tác hại từ môi trường và ánh nắng đến từng rãnh môi.

Hiệu quả khi dùng Son dưỡng gấc xương rồng cả ngày lẫn đêm là môi mướt mịn, đủ ẩm, không bao giờ khô nẻ, bong tróc, và về lâu về dài sẽ trẻ trung, chậm lão hóa. Son dưỡng gấc xương rồng khiến bạn tự tin vì tận 2 lý do: môi hết thâm sau khi thức giấc, và da môi căng mịn suốt ngày dài.

Là thỏi son kết hợp 2 loại dầu dưỡng “thần thánh” của Bimore – dầu gấc và dầu hạt xương rồng – thỏi son này tất nhiên cũng đem lại đẳng cấp “gấp đôi”. Dưỡng môi đêm đẳng cấp + Trang điểm nhẹ đẳng cấp. Đây là thỏi son mà chắc chắn bạn muốn có, chị em của bạn cũng muốn có, và chắc chắn, ai ao ước có nụ cười đẹp cũng đều muốn có

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân...

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công