Trốn nắng, nhưng có thể trốn được tia UV?

Dù bạn chỉ ở nhà hay làm công việc “mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu”, thì tia UV vô hình trong ánh nắng mặt trời vẫn len lỏi được vào làn da bạn.

Không phải ánh nắng, mà chính tia UV tinh quái này gây ra hiện tượng sạm nám, lão hóa và tổn thương cho da. Vì vậy, dù đã lắp rèm cửa dày nhất, hay xin sếp đổi chỗ ngồi khuất nắng nhất, thì bạn cũng không được quên thoa kem chống nắng ngay cả khi không bước chân ra đường!

Đừng bị đánh lừa bởi cảm giác dịu mát từ làn gió điều hòa hay bóng râm sau lớp rèm mềm mại. Hãy mở bản tin dự báo thời tiết để xem cảnh báo tia UV ngày hôm nay như thế nào. Mùa hè này ngập tràn những ngày có chỉ số tia UV lên đến mức “Rất nghiêm trọng”. Bạn có núp đi đâu cũng không thể thoát khỏi tầm với của bước sóng vô hình này đâu.

Tin vui là khi đã ở trong nhà, bạn thường chỉ cần thoa kem chống nắng một lần vào buổi sáng. Không nhất thiết phải thoa lại sau vài tiếng giống như khi làm việc, vui chơi ngoài trời. Vậy thì hãy chọn một công thức kem chống nắng dễ chịu nhất để khởi động ngày mới, dù có thể chỉ là một ngày Chủ nhật bên gia đình. Kem chống nắng vật lý của Mỹ phẩm xanh BiMore không chỉ phù hợp với bạn, mà còn phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn. Với chỉ số SPF 32 PA+++, Kem chống nắng vật lý BiMore bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, duy trì lớp màng bảo vệ này suốt cả ngày nếu chỉ ở trong nhà và không đổ nhiều mồ hôi.

Muốn thực sự tối ưu được tác dụng của những ngày trốn nắng, thì đừng quên Kem chống nắng vật lý BiMore nhé!
 

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bimore'radio: Cochinchin mang đến...

Bimore'radio: Cochinchin mang đến những thành phần gì giúp ngừa thâm giảm nám?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công