Vì sao khách nhà Bimore luôn có làn da sạch mịn mà không khô?

Các chị em thân thiết với Bimore luôn có thói quen làm sạch da rất tỉ mỉ, thậm chí chăm tẩy trang cả vào buổi sáng, tẩy da chết đều đặn 2-3 lần mỗi tuần để ngừa mụn, nhưng không ai bị khô da, kích ứng vì “làm sạch quá nhiều” cả.

Lý do là vì Bộ 3 làm sạch của Bimore luôn có độ pH rất cân bằng, và không chứa các thành phần ảnh hưởng đến lớp màng giữ ẩm tự nhiên của làn da. 

Dầu tẩy trang gấc của Bimore luôn được đánh giá “5 sao” vì làm sạch hết cặn trang điểm, kem chống nắng “nhàn tênh”, tẩy trang đến đâu da mềm đến đấy. Chăm dùng Dầu tẩy trang gấc thậm chí còn làm da sáng mịn thêm nữa nên dù phải dậy sớm thêm 5 phút vào buổi sáng thì khách của Bimore vẫn không ngại tẩy trang 2 lần/ngày.

Nước rửa mặt thiên nhiên Bimore có độ pH còn thấp hơn cả nước máy, rửa xong da không bị căng tức, lớp bọt mịn màng được tạo ra từ chiết xuất táo ngọt lành nên dù rửa mặt bằng nước ấm cũng không sợ khô nẻ.

Dầu tẩy tế bào chết Bimore sử dụng chiết xuất hạt cà phê xanh thơm nức mũi, với cơ chế hòa tan bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, nên không tạo ra những tổn thương do chà xát trên bề mặt da.

Bạn cũng có thể có làn da vừa sạch, vừa mịn, vừa khỏe như vậy, nếu bắt đầu thực hành thói quen làm sạch 3 bước giống như khách hàng của Bimore. Việc tẩy trang, rửa mặt hay tẩy tế bào chết sẽ không còn là “cực hình” trong mùa lạnh khô nữa, ngược lại, đem thêm niềm hứng khởi để cuốn trôi những nỗi buồn cũ kỹ, trả lại làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân...

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công