Gel HA - Hyaluronic acid essence

Gel

230.000 VNĐ

Công thức riêng của Bimore không chỉ thay đổi độ ẩm tức thì của làn da, mà còn hồi phục độ ẩm da một cách lâu dài, bền vững.

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 100
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 8264-5572

Gel HA - Hyaluronic acid essence

(Số LH: 896/21/CBMP-HCM)


Xem thêm: Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm đến vấn đề cải thiện "lỗ chân lông"

Giá bán: 50ml = 230.000đ

Thành phần: Nước hoa hồng, Allantoin, Hyaluronic acid phân tử thấp, Panthenol, Hyaluronic acid phân tử cao, Chiết xuất dưa leo, Gel nha đam, Optiphen, Tinh dầu trà xanh.  

Công dụng:

Ngậm nước, giữ ẩm bền vững cho da. Thẩm thấu sâu và hạn chế bay hơi ra môi trường. Cải thiện kết cấu và độ ẩm của da ở tầng sâu nhất.

Cách sử dụng:

Làm sạch mặt -> Xịt Toner hoặc Lotion -> Khi da còn ẩm mát, nhấn một lượng Gel HA ra lòng bàn tay rồi dùng 2 lòng bàn tay thoa đều Gel lên mặt. Đợi khoảng 20-30 giây cho Gel HA khô ráo hẳn rồi bôi tiếp các bước dưỡng khác như: serum, kem dưỡng, dầu dưỡng, v.v... 

HSD: 10 tháng kể từ NSX

---------------

 

 

CÔNG THỨC GEL HA NGẬM NƯỚC TỐI ƯU CHO LÀN DA VIỆT NAM

Khí hậu nhiệt đới Việt Nam thay đổi thất thường, khiến làn da có nhu cầu giữ ẩm bền vững, thẩm thấu sâu và hạn chế bay hơi ra môi trường. Công thức Gel HA - Hyaluronic acid essence cấp ẩm chứa hyaluronic acid mới nhất của Mỹ phẩm xanh Bimore được nghiên cứu để tạo ra khả năng giữ ẩm lý tưởng nhất.

Sự kết hợp của hyaluronic acid (HA) phân tử thấp và phân tử cao đưa serum thẩm thấu sâu vào da, cải thiện kết cấu và độ ẩm của da ở tầng sâu nhất, giống như một sản phẩm serum kiêm essence (tinh chất, hay còn gọi là “nước thần”), tạo hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian dưỡng da. Cũng nhờ công thức này, khách hàng không cần phải thay đổi quá nhiều với quy trình dưỡng da của mùa đông và mùa hè, mùa mưa và mùa khô, có thể dùng vào ban ngày trước khi chống nắng, hoặc dùng vào ban đêm khi ngủ trong phòng bật điều hòa hay máy sưởi.

Nếu đã thay đổi nhiều loại kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng ẩm mà da vẫn có dấu hiệu khô mốc, có lẽ sản phẩm bạn cần bổ sung sẽ là Gel HA - Hyaluronic acid essence mới của Bimore. Đừng quên, phân tử HA có thể giúp da giữ một lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Nước – cội nguồn của sự sống – cũng là “cội nguồn” cho mọi vẻ đẹp của làn da. Với Serum HA, da sẽ quên đi nỗi ám ảnh “mất nước”, với độ mịn mướt thể hiện ngay trên bề mặt da, và sức sống dồi dào, căng khỏe sâu dưới cấu trúc da. Công thức riêng của Mỹ phẩm xanh Bimore không chỉ thay đổi độ ẩm tức thì của làn da, mà còn hồi phục độ ẩm da một cách lâu dài, bền vững.

 

 

-----------------

☘ Mỹ phẩm Xanh BiMore - Since2014 ☘
- ĐT: 02432 669 769 - 02462 70 2229 - Zalo 0979 6677 25
- Website: http://bimore.vn/
- Mạng xã hội: https://www.labambi.vn/
- Youtube: https://www.youtube.com/depcungbimore
- Fanpage: https://www.facebook.com/greenbambi
- Group: https://www.facebook.com/groups/tutindep
- FB: https://www.facebook.com/bambihn
- Showroom Bimore: Số 296 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, HN
#Bimore #myphamxanhBimore

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công