BiMore đồng hành cùng khách hàng góp 300 thỏi son gấc ủng hộ quỹ Vaccine Covid

- 200 thỏi Son Gấc dưỡng môi 65.000đ giảm còn 40.000đ/thỏi: Link 

- 50 thỏi Son Gấc xương rồng 135.000đ giảm còn 100.000đ/thỏi: Link 

- 50 thỏi Son dưỡng màu 28 - Đỏ Cam Gấc 160.000đ giảm còn 120.000đ/thỏi: Link 

Đó là 3 link Shopee mà Bimore đã tạo và chuyển tồn kho về số lượng: 200 son dưỡng Gấc, 50 son gấc xương rồng, 50 son đỏ cam gấc.

Chương trình diễn ra trong vòng 01 tuần: Từ 25.6 đến 2.7.2021 HOẶC dừng lại ngay khi hết tồn kho trên link Shopee.

Kết thúc chương trình, Bimore sẽ chụp màn hình công bố số lượng bán được trên 3 link trên, và chuyển toàn bộ số tiền đó cho quỹ Vaccine Covid của VN. Thông tin chuyển khoản sẽ minh bạch trên Fanpage Bimore.

Nếu tất cả số hàng được bán hết thì chúng ta sẽ có 20.000.000đ để chuyển cho Quỹ.

Ghi chú: Để minh bạch số lượng bán ra, chương trình này chỉ áp dụng trên Shopee theo 03 link Bimore đã ghi ở trên.


-------

Bạn hoàn toàn có thể "dùng sắc đẹp để cứu rỗi thế gian", đơn giản chỉ bằng cách mua một thỏi son gấc tại BiMore - Mỹ Phẩm Xanh để đóng góp doanh thu gửi tới Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

3 dòng son dưỡng gấc của BiMore (Son dưỡng gấc truyền thống, Son gấc xương rồng, Son gấc có màu) hiện đang được bán với giá ưu đãi nhưng chất lượng không hề thay đổi và công dụng gấp đôi: vừa đẹp môi vừa yêu nước.

Tuy số lượng son trợ giá gây quỹ chỉ có 300 thỏi nhưng đây chính là 300 “chiến binh” đại diện BiMore xung phong vào cuộc chiến với dịch Covid-19 để góp phần giành lại cuộc sống bình yên cho đất nước trong một tương lai gần.

Hãy nghĩ đến viễn cảnh bạn và những người thân yêu sẽ sớm được tiêm những mũi vaccine quý giá, và mỗi mũi tiêm ấy, rất có thể, đã được mua một phần bởi chính số tiền bạn bỏ ra để mua son gấc gây quỹ.

Một thói quen làm đẹp đơn giản đã được nâng tầm thành một vũ khí bảo vệ sức khỏe. Thỏi son gấc nhỏ bé hóa ra không chỉ bảo vệ đôi môi bạn từ bên ngoài, mà còn bảo vệ được bạn từ bên trong.

Đánh son là yêu nước. Dưỡng môi là chống dịch. Chung tay chiến thắng Covid-19 chưa bao giờ diễm lệ đến thế khi bạn chỉ cần đăng ký mua son gấc BiMore và hoàn toàn yên tâm rằng, TOÀN BỘ tiền bán son được chuyển thẳng đến Quỹ vaccine ngay khi kết thúc chương trình.

Hãy sẵn sàng dưỡng môi với những công thức giàu dưỡng chất nhất từ son gấc của BiMore, để đến một ngày đất nước đạt miễn dịch cộng đồng, tháo bỏ chiếc khẩu trang, ta sở hữu tấm hộ chiếu vaccine và một đôi môi căng mọng!

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công