Phát hành thẻ BiMore Prime

Phí mở thẻ và duy trì thẻ: 199.000đ/năm

Quyền lợi thẻ tính tròn năm, nên càng mua sớm càng có lợi.

Quyền lợi chủ thẻ: 

- Miễn ship 12 lần/năm

- Được tặng tối đa 2 mẫu thử sản phẩm mới nhất (không tặng 02 mẫu cùng 1 sản phẩm)

- Mỗi tháng ưu đãi giảm giá 10% cho 01 sản phẩm tuỳ chọn trong dòng mỹ phẩm Gấc Bimore Cochinchin (không cộng dồn ưu đãi). Link các sản phẩm được giảm: Mỹ phẩm gấc BiMore

- Theo dõi Fanpage để tham gia minigame hàng tháng, random mã số thẻ may mắn nhận ưu đãi

Điều kiện miễn ship:

- Không áp dụng cho đơn hàng hỏa tốc hoặc yêu cầu giao gấp ngay trong ngày

- Chỉ áp dụng gửi hàng về địa chỉ đăng ký của chủ thẻ

- Nhận hàng từ 2 đến 7 ngày tùy địa điểm và cân nặng (sản phẩm là bột/nước trên 500g/ml sẽ vận chuyển chậm)

 

 

PHÁT HÀNH THẺ BIMORE PRIME

ĐẲNG CẤP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA MỸ PHẨM XANH BIMORE

 

Chỉ cần đầu tư chưa tới 200 nghìn đồng, bạn đã tự thưởng cho bản thân quyền lợi được trải nghiệm mẫu thử sản phẩm từ những nghiên cứu chăm sóc da mới nhất của thị trường mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam trong năm 2020 từ Mỹ phẩm xanh BiMore.

Đối với Mỹ phẩm xanh BiMore, quyền của phụ nữ không chỉ là làm đẹp, mà quyền lợi tối thượng của phụ nữ chính là không ngừng được trải nghiệm những sản phẩm, những phát minh làm đẹp mới nhất, cập nhật những xu hướng chăm sóc sắc đẹp văn minh, an toàn, thông thái.

Từ quan điểm này, bắt đầu từ năm 2020, Mỹ phẩm xanh BiMore quyết định phát hành một “tấm thẻ quyền lực” - cấp quyền cho khách hàng thân thiết của mình được “truy cập” những trải nghiệm mua sắm ưu đãi nhất.

Thẻ BiMore Prime là tấm thẻ không được phát hành đại trà, mà chỉ được cấp riêng cho các khách hàng VIP, khách hàng có huy hiệu “fan cứng” và các thành viên của nhóm TỰ TIN ĐẸP KHÔNG CẦN HOÀN HẢO.

Mức phí duy trì thẻ chỉ là 199.000đ/năm. Càng mua thẻ đầu năm, càng có lợi.

Quyền lợi đáng yêu nhất của chủ thẻ BiMore Prime là được tặng mẫu dùng thử khi có sản phẩm mới được công bố trên fanpage chính thức của Mỹ phẩm xanh (tối đa 02 mẫu/năm). Với lịch trình không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa ra các sản phẩm mới trong năm 2020 của BiMore, chủ thẻ BiMore Prime chắc chắn sẽ là những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm và đánh giá nỗ lực của Mỹ phẩm xanh. 

Có thể nói, khi sở hữu tấm thẻ danh giá này, bạn không còn chỉ là khách hàng, mà đã được mời vào đội ngũ những chuyên gia sành sỏi, đưa ra những review chân thực nhất cho đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm của BiMore. Đây là hướng đi khác biệt của Mỹ phẩm xanh BiMore, thay vì gửi sản phẩm PR đến người nổi tiếng, các KOL, beauty blogger, thì BiMore quyết định gửi mẫu sản phẩm đến cho chính các khách hàng sở hữu thẻ BiMore Prime – những người hiểu BiMore nhất, những đại diện tiêu biểu nhất cho cộng đồng khách hàng mà BiMore muốn chăm sóc, phục vụ.

Một quyền lợi không thể bỏ qua của chủ thẻ BiMore Prime là 12 lần được miễn phí vận chuyển trong mỗi năm. Nếu đã là khách hàng thân thiết của Mỹ phẩm xanh, hẳn bạn đã biết rằng khâu đóng gói hàng hóa của BiMore luôn rất cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng ở những vùng miền xa xôi nhất. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển bị đội lên, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhưng với thẻ BiMore Prime, điều này không còn là trở ngại nữa. Bạn có thể thoải mái sắm đồ của Mỹ phẩm xanh mỗi tháng 1 lần và tận hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí đến tận cửa nhà mình.

Điều gì khiến tấm thẻ BiMore Prime còn hấp dẫn hơn thế? Mỗi tháng 1 lần, bạn sẽ được tiếp cận với quyền mua hàng giảm giá mà các khách hàng thông thường không có. Cứ mỗi tháng, sẽ có 1 sản phẩm trong dòng mỹ phẩm Gấc BiMore Care Cochinchin được giảm giá 10% dành riêng cho chủ thẻ BiMore Prime. 

Được sử dụng mỹ phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm, được miễn ship tới 12 lần trong năm, được tặng 02 mẫu thử sản phẩm mới nhất, và một số ưu đãi đặc biệt được tổ chức trong năm, dành cho khách hàng sở hữu thẻ BiMore Prime.

Có phải là tấm thẻ này cũng có "quyền lực" lắm đúng không bạn?

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công