2020 của bạn sẽ tự tin hơn, tích cực hơn, vì đã có BiMore!

Khép lại năm 2019 thành công rạng rỡ với sự chuyển mình sang tên thương hiệu BiMore, Mỹ phẩm xanh tự hào đã mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. BiMore sẽ tiếp tục đồng hành với bạn trong năm 2020, và điều đó hứa hẹn một hành trình tự tin hơn nữa.

Năm 2019 là một năm không thể quên đối với Mỹ phẩm xanh, khi quyết định chuyển đổi nhận diện thương hiệu từ tên “Bambi” quen thuộc thành “BiMore”. Cái tên ấy như một lời nhắc mới với chính bản thân thương hiệu Mỹ phẩm xanh, không cho phép mình hài lòng với những thành tựu đã đạt được, mà luôn phải tiếp tục phát triển, tìm kiếm những giá trị mới, tốt hơn, cập nhật hơn dành cho cộng đồng yêu cái đẹp tại Việt Nam.

Đó là lý do mà danh mục các sản phẩm của Mỹ phẩm xanh BiMore được mở rộng liên tục trong năm 2019, để phụ nữ Việt Nam – những người lựa chọn làm đẹp với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên – có thể tự tin rằng mình được chăm sóc da và chăm sóc bản thân với những ứng dụng khoa học hiện đại, tiên tiến nhất. Mỗi một sản phẩm mới được Mỹ phẩm xanh BiMore giới thiệu ra thị trường đều đón nhận phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Bởi đây đều là các sản phẩm phục vụ trực tiếp nhu cầu thực tế của làn da Việt Nam, đảm bảo hiệu quả, tiện lợi và quan trọng nhất là rất an toàn.

Mỹ phẩm xanh BiMore là một trong số ít những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam ứng dụng nghiêm túc hiệu quả cấp ẩm của hệ hyaluronic acid (HA) đa phân tử. Khách hàng của BiMore vì thế đã có thể chăm sóc, duy trì độ ẩm cho da trong điều kiện khí hậu Việt Nam với sản phẩm có giá thành phải chăng, không cần phải tốn kém với các sản phẩm tương tự từ thương hiệu ngoại nhập.

Niềm tự hào của BiMore trong năm 2019 còn là sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng với dòng sản phẩm BiMore Cochinchin – các sản phẩm chứa dầu gấc ép lạnh tiêu chuẩn xuất khẩu với công dụng mờ thâm, ngừa nám. Và bởi BiMore biết rằng, phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với những sản phẩm cao cấp hơn, hướng tới một lối sống trân trọng bản thân. Do đó, cũng trong năm 2019, dòng sản phẩm Spa Exclusive với các thành phần cao cấp được BiMore giới thiệu rộng rãi tới khách hàng. Việc sở hữu làn da mịn màng, sáng hồng, không còn nỗi lo về mụn giờ đã là đặc quyền của tất cả khách hàng yêu thích BiMore, kể cả là những người không có thời gian hay điều kiện chăm sóc da chuyên sâu tại spa.

Với nhận diện mới, dường như BiMore cũng nhận ra rằng, sứ mệnh của một thương hiệu mỹ phẩm có thể còn được mở rộng hơn ngoài giới hạn làm đẹp cho thể chất. Trong năm 2019, Mỹ phẩm xanh BiMore đã thực sự nghiêm túc trong việc triển khai các hoạt động làm đẹp cho lối sống, cho môi trường. Showroom tại 51A Nguyễn Khắc Hiếu của BiMore là một trong những showroom mỹ phẩm hiếm hoi tại Việt Nam có thùng thu gom pin cũ và rác điện tử để phân loại riêng khỏi rác thải sinh hoạt, góp phần tạo ra ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng. Đặc biệt, dựa theo chính gợi ý của các khách hàng thân thiết, từ sự kiện Bambi Party 2019, BiMore cũng đã tạo điều kiện cho khách hàng tới đổi vỏ chai lọ mỹ phẩm cũ để lấy voucher giảm giá khi mua hàng. Các vỏ chai lọ cũ này sẽ được đưa đến các địa chỉ có nhiệm vụ tái chế, xử lý phù hợp, hạn chế tạo gánh nặng cho môi trường. Từ đó, mỗi khách hàng của BiMore có thể tự tin rằng, khi dùng Mỹ phẩm xanh, họ không chỉ đang làm đẹp cho bản thân, mà còn góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

Từ 2019, khách hàng cũng có thể lựa chọn những sản phẩm của BiMore để làm đẹp cho tâm hồn và không gian sống của mình. Dòng sản phẩm mùi hương BB2020 với một loạt các loại nến thơm, nước hoa xịt vải, nước hoa khuếch tán chính là một dấu ấn chuyển giao duyên dáng của BiMore giữa để kết thúc năm 2019 và bước sang năm 2020 tràn đầy năng lượng sống tích cực.

Bản thân những nỗ lực của Mỹ phẩm xanh BiMore trong năm 2019 đã tạo ra một nền tảng vững vàng cho phái đẹp Việt Nam tự tin bước vào năm 2020 với một lối sống, một thói quen làm đẹp an toàn, thông thái. BiMore chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục là một thành viên sáng giá trong đội ngũ những “vệ binh” bao gồm các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, bảo vệ phụ nữ Việt khỏi các loại mỹ phẩm độc hại, không rõ nguồn gốc. Đặc biệt, những người yêu thành phần làm đẹp mang đậm bản sắc Việt sẽ có cơ hội tiếp tục trải nghiệm nhiều sản phẩm mới từ dòng mỹ phẩm gấc BiMore Cochinchin.

CHẮC CHẮN 2020 CỦA BẠN SẼ TỰ TIN HƠN, TÍCH CỰC HƠN, VÌ ĐÃ CÓ BIMORE!

Từ Bambi – Mỹ phẩm xanh cho phụ nữ, cho tình yêu, đến BiMore – Mỹ phẩm xanh cho cuộc sống, thương hiệu mà bạn yêu thích sẽ là một người đồng hành tận tâm với lối sống mới của bạn. Bạn sẽ thấy BiMore có mặt ở nhiều hoạt động bảo vệ môi trường hơn trong năm 2020. Bạn có quyết tâm biến năm 2020 của mình thành một năm HIỂU BIẾT hơn, TRẢI NGHIỆM nhiều điều tích cực hơn, TỰ TIN hơn và cùng CHIA SẺ những giá trị ấy với nhiều người hơn không?

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công