Đầu tư cả năm - Đừng lỡ ngày "chốt lời"

Trong khi nhiều chị em đang nhộn nhịp với đủ hình thức đầu tư, như tiền ảo, chứng khoán, bất động sản v.v... thì khách hàng của Bimore luôn có một “quỹ đầu tư” không bao giờ mất giá: đó là điểm tích lũy trong thẻ VIP.

Số điểm này luôn có thể quy đổi thành những món quà có giá trị thực tế, giúp chị em thoải mái sắm sửa những món mỹ phẩm chăm sóc bản thân và gia đình. Điểm VIP luôn là niềm tự hào của các chị em yêu Bimore, là thứ các nàng luôn nâng niu, trân trọng. VIP nào càng nhiều điểm, càng chứng tỏ mình là “nhà đầu tư” sành sỏi cho nhan sắc và cho sự tự tin của chính mình.

Ấy thế nhưng, đừng quên rằng quỹ điểm VIP chỉ có giá trị trước khi chuông điểm giao thừa chào năm mới 2022. Do đó, kính mời các VIP yêu dấu nhanh tay đổi điểm lấy quà trước hạn chót, để đến nămmới ta lại bắt đầu một hành trình mới, tích lũy những điểm số mới và chờ đợi những món quà mới.

Dự kiến càng sát ngày cuối năm, làn sóng “chốt lời” của các VIP tại Bimore sẽ càng tăng cao, khiến đội ngũ nhân viên phải tăng công suất tối đa. Do đó, nếu muốn được phục vụ chu đáo nhất, chị em VIP nên tranh thủ đổi điểm càng sớm càng tốt, tránh lỡ mất những món quà hấp dẫn. Chân thành cảm ơn các khách hàng VIP đã luôn đồng hành cùng Bimore trong suốt thời gian qua.

Còn nếu bạn chưa sở hữu thẻ VIP và mở một “quỹ điểm” cho riêng mình, hãy nhắn tin cho Bimore ngay để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công