Không bỏ Pin vào thùng rác thì bỏ đi đâu?

Showroom của Mỹ phẩm xanh BiMore tại 51A Nguyễn Khắc Hiếu là một “điểm trung chuyển” mà bạn có thể tới để “bỏ pin điện tử đúng nơi quy định”. Xin đừng vô tư vứt những cục pin đã qua sử dụng vào thẳng thùng rác sinh hoạt của gia đình mình. Những hóa chất độc hại trong pin nếu bị chôn xuống lòng đất, giống như các loại rác thông thường khác, thì sẽ ngấm vào nước và đất, tạo ra những tác hại vô cùng khủng khiếp, và đáng ngại hơn là những độc tố ấy cũng có thể tác động ngược trở lại đến chất lượng cuộc sống của chính bạn.

Thùng rác chuyên dụng thu nhận các loại pin đã qua sử dụng đã có mặt ở showroom Mỹ phẩm xanh gần 2 năm nay. Chỉ cần showroom mở cửa thì bạn có thể ghé qua để bỏ pin cũ bất cứ lúc nào. Sau đó, BiMore sẽ chịu trách nhiệm chuyển lượng rác pin này tới điểm thu gom tập trung của thành phố để xử lý đúng quy định.

Dù đây có thể chỉ là một hành động rất nhỏ, nhưng BiMore tin rằng, chính những hành động nhỏ sẽ tạo ra những thay đổi lớn. Khi bạn bỏ thói quen “tiện tay” quăng bỏ những cục pin cũ vào thùng rác, bạn đã thực sự nâng cao được nhận thức, và có trách nhiệm hơn với thiên nhiên, môi trường. Mỹ phẩm xanh BiMore luôn mong muốn mình trở thành “mỹ phẩm của tình yêu”, và “tình yêu đối với Trái đất” cũng là một thứ tình yêu rất thiêng liêng, cao quý. BiMore hy vọng rằng, các khách hàng của mình có thể chung tay lan tỏa một ý thức sống hài hòa với thiên nhiên.

Khi chọn mỹ phẩm có thành phần lành tính, bạn có mục đích là không muốn đầu độc chính bản thân mình khi làm đẹp. Vậy thì cũng đừng đầu độc môi trường sống của mình, bởi điều đó không chỉ tạo giá trị an toàn cho chính bạn, mà còn cực kỳ quan trọng đối với tương lai của những em bé mà bạn hết lòng yêu thương.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công